ข่าวประชาสัมพันธ์
สัญญาเพื่ออนุญาตให้ บริษัท บุญ ซัพพลาย จำกัด เป็นผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำยาบ้วนปากผสมสารสกัดจากหญ้าแฝก

ในวันอังคารที่ 14 มิถุนายน 2565

มูลนิธิทันตนวัตกรรม ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้ร่วมลงนามสัญญาเพื่ออนุญาตให้ บริษัท บุญ ซัพพลาย จำกัด เป็นผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำยาบ้วนปากผสมสารสกัดจากหญ้าแฝก ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่วิจัย คิดค้น พัฒนาได้จากพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร (รัชกาลที่ 9) โดยมีนายปรีชา พันธุ์ติเวช คณะกรรมการบริหาร ศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ (TCELS) เป็นสื่อกลางประสานความร่วมมือซึ่งมี นายวรวุฒิ  กุลแก้ว เลขาธิการมูลนิธิฯ เป็นผู้ลงนาม ในสัญญาอนุญาตร่วมกับนางสาวอาภาภรณ์ ดรงค์เดชกุล กรรมการบริหาร บริษัท บุญ ซัพพลาย จำกัด ณ มูลนิธิทันตนวัตกรรม ในพระบรมราชูปถัมภ์ 

การลงนามอนุญาตในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ เพื่อส่งเสริมความเข้มแข็งด้านการวิจัย พัฒนาองค์ความรู้ ด้านเทคโนโลยี และพัฒนาวัสดุอุปกรณ์ในงานด้านทันตกรรม สามารถพัฒนาต่อยอดในระดับอุตสาหกรรม และนำผลิตภัณฑ์ที่ได้จากงานวิจัยไปส่งต่อให้กับประชาชนได้อย่างทั่วถึง ในราคาที่เป็นธรรม และประชาชนได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ผสมสารสกัดจากธรรมชาติ

นครินทรทันตรักษ์สาร เล่มที่ 3
นครินทรทันตรักษ์สาร เล่มที่ 3 ในรูปแบบ E-Newsletter พร้อมนำเสนอคอลัมน์ดีๆ ที่น่าสนใจเกี่ยวกับงานด้านทันตกรรม อ่านฟรีได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมในเล่มต่อไปได้ที่ มูลนิธิทันตนวัตกรรม ในพระบรมราชูปถัมภ์ สอบถามเพิ่มเติม studyclub.kdc9@gmail.com
สมัครเป็นสมาชิก Study Club
สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก รับลิงค์ชม Webinar ย้อนหลังแบบเต็มอิ่ม ฟรี !!
ออกหน่วยทันตกรรมพระราชทาน 2565
มูลนิธิทันตนวัตกรรม ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้จัดตั้งโครงการ ออกหน่วยทันตกรรมพระราชทาน ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2565
 
ค้นคว้า   •   ปฏิบัติ   •   พัฒนา
สถิติผู้เข้าชมทั้งหมด