ข่าวประชาสัมพันธ์
ออกหน่วยทันตกรรมพระราชทาน 2565

เมื่อวันที่ 27กรกฎาคม 2565

มูลนิธิทันตนวัตกรรม ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้จัดตั้งโครงการ ออกหน่วยทันตกรรมพระราชทาน ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2565 ทั้งนี้เพื่อเปิดโอกาสให้ประชาชนเข้าถึงบริการทางทันตกรรมที่มีคุณภาพ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล และ เพื่อเผยแพร่พระมหากรุณาธิคุณด้านทันตสาธารณสุขของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชบรมนาถบพิตร ที่ทรงมีต่อพสกนิกร หน่วยทันตกรรมพระราชทาน ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว จึงได้เปิดให้บริการทางทันตกรรมโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ณ คลินิกทันตกรรม มูลนิธิทันตนวัตกรรม ในพระบรมราชูปถัมภ์ ที่สาขาพระราม 9 และสาขาคลองหลวง

โดยสาขาพระราม 9 นำทีมโดย ทพญ.สุปราณี ดาโลดม และ ทพ.บุญชู สุรีย์พงษ์ และสาขาคลองหลวง นำทีมโดย ผศ.ทพ.ดร.ยสนันท์ จันทรเวคิน หัวหน้าศูนย์พัฒนาระบบริการคลินิกทันตกรรม มูลนิธิทันตนวัตกรรมฯ ร่วมกับ รศ.ดร.ทพ.สำเริง อินกล่ำ คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้นำทีมทันตแพทย์มาเข้าร่วมการออกหน่วยทันตกรรมพระราชทานฯ ในครั้งนี้ด้วย

 

นครินทรทันตรักษ์สาร เล่มที่ 3
นครินทรทันตรักษ์สาร เล่มที่ 3 ในรูปแบบ E-Newsletter พร้อมนำเสนอคอลัมน์ดีๆ ที่น่าสนใจเกี่ยวกับงานด้านทันตกรรม อ่านฟรีได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมในเล่มต่อไปได้ที่ มูลนิธิทันตนวัตกรรม ในพระบรมราชูปถัมภ์ สอบถามเพิ่มเติม studyclub.kdc9@gmail.com
สมัครเป็นสมาชิก Study Club
สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก รับลิงค์ชม Webinar ย้อนหลังแบบเต็มอิ่ม ฟรี !!
โครงการฟันเทียม รากฟันเทียม เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
มูลนิธิทันตนวัตกรรม ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้เข้าร่วมกับกระทรวงสาธารณสุขใน โครงการ “ฟันเทียม รากฟันเทียม เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 72 พรรษา 28 กรกฎาคม 2567”
 
ค้นคว้า   •   ปฏิบัติ   •   พัฒนา
สถิติผู้เข้าชมทั้งหมด