ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 11 เมษายน 2567 มูลนิธิทันตนวัตกรรม ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้เข้าร่วมงานวันผู้สูงอายุแห่งชาติและเผยแพร่ภูมิปัญญาผู้สูงอายุ ปี 2567 กับกรุงเทพมหานคร โดยมูลนิธิฯ มอบผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมไทยสำหรับผู้สูงอายุให้กับผู้สูงอายุในเขตกรุงเทพมหานคร

วันที่ 11 เมษายน 2567 มูลนิธิทันตนวัตกรรม ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้เข้าร่วมงานวันผู้สูงอายุแห่งชาติและเผยแพร่ภูมิปัญญาผู้สูงอายุ ปี 2567 กับกรุงเทพมหานคร โดยมี ทพญ.สุปราณี ดาโลดม เป็นตัวแทนมูลนิธิฯ มอบผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมไทยสำหรับผู้สูงอายุให้กับผู้สูงอายุในเขตกรุงเทพมหานคร ได้แก่ ผลิตภัณฑ์เจลลี่โภชนา จำนวน 1,072 ถ้วย และวุ้นชุ่มปาก จำนวน 1,072 ถุง เนื่องในโครงการส่งมอบผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมสู่ประชาชนเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระวชิรเจ้าอยู่หัว เฉลิมพระชนมพรรษา 72 พรรษา
 
ทั้งนี้ ภายในงานได้มีการจัดแสดงผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเครื่องมือแพทย์ อาหารทางการแพทย์และเวชภัณฑ์ เช่น รากฟันเทียม เจลลี่โภชนา วุ้นชุ่มปาก และนำน้ำยาบ้วนปากผสมสารสกัดจากหญ้าแฝก แจกฟรี ให้ผู้เข้าร่วมงานได้ชม ทดลองใช้และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
 
#dif #dentalinnovationfoundation #มูลนิธิทันตนวัตกรรมในพระบรมราชูปถัมภ์

 

แชร์เรื่องราวดีดี
ข่าวอื่นที่น่าสนใจ
ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง - 4 ก.ย. 66

การริบหลักประกันสัญญา (เงินสด) เข้าเป็นรายได้ รายบริษัท แซมเพรพ จำกัด

กิจกรรม - 13 มิ.ย. 67

มูลนิธิทันตนวัตกรรม ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้เข้าร่วมงานมหกรรมสุขภาพผู้สูงอายุดีสร้าง พฤฒิพลังเครือข่ายผู้สูงอายุ จังหวัดนครปฐม ประจำปี 2567 กับกลุ่มงานทันตสาธารณสุข สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครปฐม

กิจกรรม - 7 มี.ค. 67

ประกาศกิจกรรมส่งมอบผลิตภัณฑ์สู่ประชาชน ณ โถงชั้น 1 มูลนิธิทันตนวัตกรรม ในพระบรมราชูปถัมถ์